Quần Áo trẻ Em Việt Nam Chính Hãng Vinakids Quần Áo trẻ Em Việt Nam Chính Hãng Vinakids
9.5/10 2917837 bình chọn
0983 217 461

Mua buôn quần áo trẻ em ở đâu đẹp, rẻ, độc?

Gửi bởi: Kin Kin (Hà Nội)

Mình muốn mở shop bán hàng quần áo nhưng không biết nhập hàng ở đâu rẻ mà đẹp, dễ bán, lại không đòi hỏi nhập quá nhiều? Mình ở HN, không ở SG nên muốn xem hàng qua mạng. AI có show hàng nhé

Được hỏi lúc: 22:22 | 03/07/2015 Được xem: 1802 lần Trả lời mới: 18/08/2015
Mời bạn bình luận Mua buôn quần áo trẻ em ở đâu đẹp, rẻ, độc?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

1

Có 1 bình luận

Mrs. Lan

Chào bạn.
Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại Vinakids, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường với những mẫu được chọn lọc thiết kế với các tiêu chí thẩm mỹ khắt khe.
Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ 0919801002 để được tư vấn thêm.
Cám ơn bạn.

Trả lời Thích Thích (1) 03-07-2015

Hỏi đáp liên quan

  • Chính sách Bán buôn quần áo trẻ em tại Vinakids như thế nào?

    Rất nhiều khách hàng mua buôn quần áo trẻ em tại Vinakids đặt ra câu hỏi như Làm thế nào để có giá buôn? Ri thông thường có mấy size, làm thế nào để biết được giá buôn?... 1. Làm thế nào để có giá sỉ ? - Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Hàng Baby Gap có 6 size từ 2T đến 7 tuổi, lấy sỉ cần lấy đủ nguyên ri 6 bộ  2. Ri thông thường có mấy size -..

  • mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu?

    Mọi người cho biết mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại Việt Nam ở đâu tại Việt Nam nhất là Hà Nội càng tốt?Trả lờiHãy trở thành đại lý bán buôn của Vinakids với những chính sách đại lý tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn được tốt hơn Thời trang trẻ em Vinakids chuyên sản xuất, phân phối, bán nguyên lô, bán buôn, thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu.   CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG VIỆT NAM – NGƯỜI VIỆT NAM..