Vinakids là nhãn hàng quần áo trẻ em Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với mong muốn mang đến những sản phẩm may mặc hàng Việt Nam chất lượng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Lấy cảm hứng từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam, Vinakids cho ra những mẫu sản phẩm vừa lạ, vừa độc đáo vừa hợp thời trang phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế dành cho các bé từ 1-12 tuổi. Mời bạn xem các mặt hàng được phân loại danh mục của website.

Dưới đây là các bài tư vấn bán hàng quần áo trẻ em Vinakids dành tặng cho những khách hàng là đại lý, chủ shop hoặc những người đam mê kinh doanh quần áo trẻ em nhưng chưa có được nhiều kiến thức kinh doanh vì vậy chúng tôi lập ra chủ đề này để giúp mọi người có được những kiến thức cần thiết để làm kinh doanh được thành công.

Trân trọng cám ơn mọi người đã quan tâm và đọc những tài liệu chúng tôi cung cấp!

Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Quần áo trẻ em Lượt xem: 729

Để trẻ vui chơi thoải mái, thoáng mát trong thời tiết nắng nóng kéo dài thì thì việc chọn đồ cho bé rất quan trọng. Hơn nữa, việc chọn quần áo phù hợp cũng giúp cho các bé tránh được một số các bệnh lây nhiễm trong thời gian này.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Quần áo trẻ em Lượt xem: 571

Ngày Quốc tế thiếu nhi đã cận kề, các mẹ đã chuẩn bị gì cho bé yêu chưa? Ngoài việc ăn gì, chơi gì, ở đâu thì trang phục cũng là vấn đề được các bé cũng như phụ huynh rất quan tâm. Và đối với các bé gái thì việc mặc gì cho "đẹp hơn các bạn" cũng đủ khiến cha mẹ đau đầu rồi.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Quần áo trẻ em Lượt xem: 684

Việc lựa chọn trang phục cho trẻ luôn là một bài toán khó đối với cha mẹ vì chúng thay đổi rất nhanh. Đặc biệt với những bé có thân hình cao lớn hơn so với tuổi thì càng khó để xác định cho đúng. Vì vậy, các mẹ cần biết một số bí quyết mà Vinakids sẽ chia sẻ sau đây để có thể tìm được trang phục phù hợp cho các bé mũm mĩm của mình nhé!

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Quần áo trẻ em Lượt xem: 946

Kinh doanh quần áo trẻ em không mất nhiều vốn và ai cũng có thể mở cửa hàng để bán hàng được tuy nhiên không phải ai cũng trụ vững quá 1 năm kể từ khi mở cửa hàng, một trong vô vàn lý do đó là không có kinh nghiệm xương máu từng trải nên đa phần nghĩ rằng dễ làm. Mặc dù vậy, kinh doanh quần áo trẻ em online tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không ít người vẫn gặp phải khó khăn, không phải ai kinh doanh cũng có lãi. Sau đây Vinakids xin chia sẻ với quý độc giả gần xa, những ai có ý định kinh doanh quần áo trẻ em cần xem xét kỹ trước khi mở cửa hàng.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Quần áo trẻ em Lượt xem: 830

Hiện nay bán hàng là một nghề rất phát triển, bạn mới vào bán hàng cho cửa hàng quần áo trẻ em? Bạn chưa hiểu rõ khách hàng mình cần gì? Bạn chưa biết cách tư vấn bán hàng cho phân khúc khách hàng này sao cho hiệu quả? Bạn muốn biết cách tư vấn cho mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất?

Xem >>
1