Quần Áo trẻ Em Việt Nam Chính Hãng Vinakids Quần Áo trẻ Em Việt Nam Chính Hãng Vinakids
9.5/10 2917837 bình chọn
0983 217 461

Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Hải Phòng ?

Gửi bởi: (Hải Phòng)

Tôi đang chuẩn bị mở cửa hàng bán quần áo trẻ em, sơ sinh tại Hải Phòng nên rất cần nguồn hàng cung cấp. giá cả phải chăng, đa dạng giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ 0987361463

Được hỏi lúc: 22:34 | 03/07/2015 Được xem: 1609 lần Trả lời mới: 18/08/2015
Mời bạn bình luận Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Hải Phòng ?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

Hỏi đáp liên quan

  • Chính sách Bán buôn quần áo trẻ em tại Vinakids như thế nào?

    Rất nhiều khách hàng mua buôn quần áo trẻ em tại Vinakids đặt ra câu hỏi như Làm thế nào để có giá buôn? Ri thông thường có mấy size, làm thế nào để biết được giá buôn?... 1. Làm thế nào để có giá sỉ ? - Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Hàng Baby Gap có 6 size từ 2T đến 7 tuổi, lấy sỉ cần lấy đủ nguyên ri 6 bộ  2. Ri thông thường có mấy size -..

  • mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu?

    Mọi người cho biết mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại Việt Nam ở đâu tại Việt Nam nhất là Hà Nội càng tốt?Trả lờiHãy trở thành đại lý bán buôn của Vinakids với những chính sách đại lý tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn được tốt hơn Thời trang trẻ em Vinakids chuyên sản xuất, phân phối, bán nguyên lô, bán buôn, thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu.   CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG VIỆT NAM – NGƯỜI VIỆT NAM..