Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Chính sách bảo hành Lượt xem: 1374

Sau khi ký biên bản bàn giao, thiết bị của Quý khách hàng chính thức bắt đầu được hưởng chế độ bảo hành của Công Ty Vinakids đúng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm bán ra của chúng tôi đều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG và tại địa điểm lắp đặt.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Điều khoản và điều kiện Lượt xem: 1375

Chúng tôi có quyền từ chối, hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì những lý do phát sinh. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận hoặc hủy đơn hàng.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Chính sách giao hàng Lượt xem: 1380
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Thẻ thành viên Lượt xem: 219

Thành công lớn nhất của chúng tôi là sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ đầy ý nghĩa của hàng triệu khách hàng. Đáp lại niềm tin đó, Vinakids xin gửi tới khách hàng những giá trị gia tăng từ hệ thống thẻ thành viên.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Chính sách đổi trả hàng Lượt xem: 1252

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và vừa ý nhất cho Quý khách khi mua hàng trực tuyến tại Vinakids, bất kì sản phẩm nào được mua mà quý khách không hài lòng đều có thể đổi/ hoàn trả trong vòng 3 ngày, tính từ ngày viết hóa đơn. Vinakids sẽ gởi lại sản phẩm mới cho Quý khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày nếu trong nội thành Hà Nội, 3 đến 5 ngày nếu nằm ngoài Hà Nội kể từ khi Vinakids nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Chính sách bảo mật thông tin Lượt xem: 1016

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Vinakids. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Cơ hội hợp tác Lượt xem: 3116

Vinakids chuyên cung cấp hàng thời trang trẻ em cao cấp đang cần tuyển cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi muốn tăng thêm thu nhập hãy gia nhập đội ngũ bán hàng cùng Vinakids.

Xem >>
Đăng bởi: Vinakids Danh mục: Hình thức thanh toán Lượt xem: 1225

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhất cho khách hàng, giúp quý khách thuận tiện và an tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Xem >>
1